สมัครกิฟฟารีนออนไลน์กับเราดียังไง

สมัครกิฟฟารีน ออนไลน์กับเรา เรามีความประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกของทุกๆท่านไม่ว่าจะอยู่ห่างไกลจากศูนย์กิฟฟารีน อยู่ต่างจังหวัด ไม่อยากเดินทางไปสมัครเอง ทำงานเยอะไม่มีเวลา หรือเหตุผลอื่นๆ ที่ทำให้ท่านไม่สะดวกในการสมัครสมาชิก giffarine ได้ ด้วยเหตุนี้ทางเราจึงขออาสาอำนวยความสะดวกตรงจุดนี้ให้แก่ทุกๆคน เพียงแค่กรอกใบสมัครสมาชิกด้านล่างให้ครบถ้วนเท่านั้นเป็นอันเสร็จเรียบร้อยครับ (ทางเราจะมีทีมงานจะติดต่อไปหาคุณ แจ้งรายละเอียดต่างให้ทราบอีกครั้ง)

คุณคือคนสำคัญของเราเสมอ

เรายังมีทีมงานคอยดูแล และแนะนำสำหรับผู้ที่สนใจที่จะเป็นนักธุรกิจกิฟฟารีนหรือเพื่อสร้างรายได้เสริมทางเราก็มีทีมงานและผู้เชี่ยวชาญในด้านทำธุรกิจกิฟฟารีนด้านนี้โดยเฉพาะ  จะให้คำปรึกษา ให้คำแนะนำ เทคนิคการทำธุรกิจกิฟฟฟารีนว่าทำอย่างไร เริ่มต้นอย่างไร ทีมเราจะไม่มีการบังคับใดๆ ทั้งสิ้น เพราะเราถือว่านี่คือธุรกิจของคุณเอง เริ่มที่ตัวคุณเอง ต้องสร้างเอง ส่วนที่พูดๆ กันว่า “ต้องขาย ต้องหาคน” กิฟฟารีนนั้นให้อิสระทางธุรกิจกับคุณจริงๆ คือ อันนี้แล้วแต่คุณเลย จะขาย จะซื้อ หรือ ทั้งซื้อทั้งขาย(ทำธุรกิจส่วนตัว กิจการตัวเอง) แต่เพียงแค่ซื้ออย่างเดียวก็ยังเป็นรายได้เช่นกัน ต้องบอกคราวๆ เช่นนี้ เอาไว้ถ้าใครสนใจจริงๆ เทคนิคต่างๆ คุณจะได้รับเรียนรู้หมด และอีกช่องทางที่ตอนนี้ที่กำลังมาแรงสุดๆๆ คือ เรามีเว็บไซต์ส่วนตัวให้ท่านได้ใช้เป็นห้องทำงานส่วนตัว ใช้โปรโมท แชร์ข้อมูลต่างๆให้ท่านทำงานได้สะดวกมากในโลกธุรกิจยุคดิจิตอลนี้ ใช้ในการทำกิฟฟารีนแบบออนไลน์ ,ทำโฆษณากับทาง google

เราก็มีทีมงานสอนกันให้ จับมือคุณทำจนกว่าจะเป็น…..เข้ามาเป็นเจ้าของกิจการ และเรียนรู้การทำธุรกิจกิฟฟารีนออนไลน์ไปด้วยกันกับเราสิครับ

เริ่มต้นเป็นเจ้าของธุรกิจ

1.ค่าเอกสารชุดสมัคร 180 บาท พร้อมรับคู่มือการดำเนินธุรกิจ
2.กรอกข้อมูลการสมัครให้ถูกต้องชัดเจน โดยต้องมีรหัสสมาชิกของผู้แนะนำ
3.ผู้สมัครต้องมีอายุตั้งแต่ 15 ปี ขึ้นไป ในวันที่สมัครสมาชิก โดยแนบสำเนาบัตรประชาชน 1 ชุด
4. ผู้สมัครต้องไม่เคยมีชื่อปรากฏในทะเบียนสมาชิกของบริษัทฯ มาก่อน
5.กรณีของสามี ภรรยา ถือเป็นบุคคลเดียวกัน สามารถสมัครร่วมกันได้ โดยใช้รหัสสมาชิกเดียวกัน และไม่ต้องเสียค่าสมัครสมาชิกเพิ่ม
6.สถานภาพการเป็นสมาชิกกิฟฟารีน มีสถานภาพตลอดชีพไม่มีการต่ออายุรายปี

วิธีการสมัครสมาชิกกิฟฟารีน 

1.สมัครด้วยตัวเอง ได้ที่สำนักงานธุรกิจกิฟฟารีน โดยกรอกข้อมูลเพื่อขอรับรหัสสมาชิก

โดยระบุชื่อผู้แนะนำ คุณธภัทร ธภัทรศรีโชติ รหัสสมาชิกผู้แนะนำธุรกิจ 49084760

2. หรือสมัครผ่านทางเว็บไซต์โดยกรอกข้อมูลของท่านคลิกทีนี่ เพื่อเปิดเว็บไซต์สำหรับการทำธุรกิจ หลังจากสมัครเรียบร้อยแล้ว เว็บจะทำการจัดส่งเอกสาร คู่มือต่างๆ ไปให้ตามที่อยู่ของท่าน

สามารถกดที่รูปภาพเพื่อกรอกรายละเอียด

ข้อความนี้ถูกเขียนใน ไม่มีหมวดหมู่ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร